สร้างเว็บEngine by iGetWeb.com

ปากกาชนิดไหน ที่เขียนแล้วคงอยู่ถาวรเป็นหลายๆปี

(อ่าน 258/ ตอบ 2)

นนทบุรี

ผมใช้ ปากกาเพ้นท์ หัวเข็ม sakura XPSK มาเขียนแก้ว วาดภาพ บนแก้วเซรามิก เคยลองล้างแก้วแล้วไม่ลอกจริงๆ ครับ... แต่ บางครั้งมือถูๆ ก็ลอกออกนิดหน่อย คือ จุดประสงค์คือไม่อยากให้มีตำหนิอะไรเลย อยากให้อยู่คงทนนานๆ หลายปี เลยอยากทราบว่า มีน้ำยาเคลือบสำหรับงาน ที่เขียนด้วยปากกาชนิดนี้มั้ยครับ ที่คงอยู่ถาวรเป็นหลายๆ ปี ... ลองซื้อ น้ำยาเคลือบกึ่งเรซิ่นมาทา แต่ทำให้สีลอกออกง่ายกว่าเดิม เคยซื้อ น้ำยาที่เป็น วานิช มาทา กลับทำให้ผิวแก้วที่เคลือบมา และรูปที่วาด สีออกด้านๆ พอเอาไปล้างน้ำ สีลอกเป็นแผ่นๆ เลย ตอนนี้ก็ได้แต่ วาดแล้วเอาไดร์เป่าให้แห้ง อย่างเดียวเท่านั้น แต่กลัวจะอยู่ได้ไม่นานมาก หากผ่านการล้าง มีน้ำยาเคลือบอะไรแนะนำมั้ยครับ ที่ซากุระเองมีมั้ยครับ ขอบคุณครับ


เว็บมาสเตอร์

เว็บมาสเตอร์

จากที่ลูกค้าได้สอบถามถึงปากกาเพ้นท์ หัวเข็ม ซากุระ ว่ามีวิธีการใดบ้าง ที่จะไม่ให้สีลอกออกจากผลงานได้เลยแม้แต่นิดเดียว และอยากให้สีติดทน อยู่ได้นานหลายปี

- ปากกา Paint Marker Sakura สีสวยสดใส สามารถเขียนได้ดีลงบนวัสดุต่างๆ เช่น กระดาษ แก้ว พลาสติก เครื่องเคลือบ เซรามิค ยาง ไม้ ฟิล์ม หิน แฟ้ม ผ้า กระจก เหล็กที่เปื้อนคราบน้ำมันหรือรอยสนิม ปลอดภัยจากสารพิษด้วยมาตรฐาน AP ที่ได้รับการรับรองจากประเทศสหรัฐอเมริกา เหมาะสำหรับงานศิลปะต่างๆ เช่น เพ้นท์แก้ว หรือ เซรามิค และ งานอุตสาหกรรมต่างๆ กันน้ำได้ มี 3 ขนาดลายเส้น คือ หัวเข้ม 0.7 มม , หัวเล็ก 1.0 มม. และ 2.0 มม.

ซึ่งทางเราต้องขออภัยด้วยค่ะ เนื่องจากทาง บริษัท ซากุระโปรดัคส์ (ไทยแลนด์) จำกัด ไม่มีจำหน่ายน้ำยาเคลือบ แต่ทางเรา ได้นำมาปากกามาเพ้นท์ ลงบนแก้ว เสื้อ รองเท้า พลาสติก ซึงสีจะไม่หลุดง่าย หรือ ลอกออกได้นะคะ หากลูกค้าปล่อยให้แห้งก่อน ที่จะไปโดนผลงาน หรือ นำไปล้างออกค่ะ และถ้าระยะเวลานานๆ สีของปากกาเพ้นท์ อาจจะซีดจางลงเล็กน้อยเท่านั้นค่ะ
Page : 1
Webboardแสดงความคิดเห็น
เยี่ยม   แย่   แย่   แย่   เขิน   หยอกล้อ  ตกใจ  ร้องไห้   สงสัย   ขอโทษ   หดหู่   อย่าน่ะ   ต่อว่า   โอเค
*ชื่อ
*สถานะ  
*อีเมล
ลิงค์ที่เกี่ยวข้อง
*รหัสยืนยัน

หมายเหตุ : : กรุณากรอกข้อมูลที่มี * ทุกช่อง

view